: Dự án Nam Việt Á

Dự án Nam Việt Á

Ngày đăng: 29/05/2019 Lượt xem: 571
Tọa lạc tại vị trí “Kề giang – cận Hải” Khu dân cư Nam Việt Á (hay còn gọi là khu đô thị sinh thái nam cầu Tuyên Sơn) thuộc quận Ngũ Hành Sơn – Dự án sở hữu một vị trí trung tâm với những ưu điểm mà bất kỳ dự án BĐS nào cũng mơ ước.
Tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch Lê Văn Hiến – một trong những tuyến đường kết nối 2 địa điểm du lịch nổi tiếng của khu vực miền trung là Đà Nẵng – Quảng Nam, đây là tuyến đường có tiềm năng to lớn về kinh tế. Đồng thời khu dân cư Nam Việt Á còn tiếp giáp với cầu Tiên Sơn – một trong những cây cầu có tiếng của Đà Nẵng nhờ vậy mà việc di chuyển từ vị trí khu dân cư đến sân bay, khu vui chơi, trung tâm Tp trở nên dễ dàng hơn.
 
Chỉ cách Sông Hàn 200m và Cách bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp 300m, dự án khu dân cư Nam Việt Á thừa hưởng không khí trong lành bởi thiên nhiên ban tặng. Việc di chuyển đến các địa điểm như cũng thuận lợi hơn như: Bán đảo Sơn Trà 3km, công viên Châu Á 1km, khu du lịch Ngũ Hành Sơn 3km, Trung tâm thành phố Đà Nẵng 5km, …
 
Thiết kế hiện đại – quy hoạch đạt chuẩn
Tận dụng lợi thế giáp sông và gần biển khu dân cư Nam Việt Á hội tụ đầy đủ các yếu tố để làm nên một đô thị sinh thái miền sông nước.
 
Tất cả các đường sá trong khu dân cư được quy hoạch đồng bộ 7m5 trở lên, thuận lợi cho dân cư dễ dàng di chuyển bằng xe ô tô. Cùng với đó là hệ thống điện âm, bến du thuyền sang trọng, các công viên cây xanh xen kẽ tạo cảnh quan đẹp cho dự án.
 
Dự án cũng không quên thiết kế các chuỗi hệ thống công trình phục vụ du lịch; công trình công cộng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân (nhà trẻ, mẫu giáo, trường học, chợ, công trình vui chơi, giải trí, nhà hàng nổi,khách sạn,gần Bệnh viện Nhi 600 giường… nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống an sinh xã hội hoàn hảo.
 
Điểm nhất nổi bật của dự án khu dân cư Nam Việt Á Đà Nẵng là 3 khu phức hợp do các nhà đầu tư Hàn Quốc trực tiếp thực hiện với mục tiêu đáp ứng tốt về nhu cầu phục vụ cho cuộc sống hiện đại ,và nghỉ dưỡng của người dân đồng thời tạo điểm đến cho các du khách đến thăm quan và giải trí Đà Nẵng nói chung và Nam Việt Á nói riêng.
 
Nam Việt Á – dự án an cư, đầu tư tiềm năng lớn
Dự án Nam Việt Á thu hút các giới đầu tư và khách hàng không chỉ bởi những tiện ích, hạ tầng đẳng cấp mà còn là sự uy tín của của chủ đầu tư và sự minh bạch trong pháp lí.
 
Dự án được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Phát Triển Hạ Tầng Nam Việt Á – đây là một trong những công ty lớn có tiếng tăm trên thế giới bởi thế dự án luôn đảm bảo tiến độ xây dựng và pháp lí rõ ràng.
 
Khu dân cư Nam Việt Á ngoài việc thu hút giới đầu tư nhằm thúc đẩy thị trường bất động sản, khu dân cư trong tương lai còn mang những tiềm năng to lớn về du lịch nghỉ dưỡng bởi vị trí địa lí mang lại. Nơi đây phù hợp cho việc công tác và làm việc lí tưởng đồng thời là nơi lưu trú đẳng cấp cho các cấp cao lãnh đạo và các chuyến công tác của doanh nhân trong và ngoài nước.
THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ DỰ ÁN KHU  ĐÔ THỊ SINH THÁI NAM CẦU TUYÊN SƠN

Khu đô thị sinh thái Nam cầu Tiên Sơn

093.5678.567

Liên hệ giao dịch

Người gửi
Email
Điện thoại
Thông tin
Mã bảo vệ