Kiến trúc - Nhà đẹp
 • Din Capital (PDB) đầu tư vào lĩnh vực bất động sản tại Đà Nẵng

  Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư Din Capital (mã CP: PDB) đầu tư vào lĩnh vực bất động sản - dự án Land Mark Tower Đà Nẵng bằng việc mua cổ phần Công ty Cổ phần Cosmos Housing từ công ty Plutus Việt Nam và tiếp tục tiến đến sở hữu 25 % vốn tại Cosmos Housing.

 • Những tín hiệu lạc quan của thị trường bất động sản những tháng cuối năm

  Sau 2 đợt dịch Covid-19 hầu hết các doanh nghiệp trong lĩnh vực BĐS đã bắt đầu hoạt động trở lại. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp BĐS đã có những giải pháp để tiếp cận khách hàng, đồng thời lạc quan vào sự phục hồi của thị trường BĐS.

 • [Kinh Nghiệm Đầu Tư] Chuyến "quăng lưới" của giới đầu tư BĐS chuyên nghiệp

  Thay vì ngồi im, nhiều nhóm nhà đầu tư (NĐT) có tiền, đam mê sở hữu BĐS vẫn kiếm được lợi nhuận tốt ở một vài phân khúc ngay cả lúc thị trường gặp khó khăn.

 • "Thời vận" của ngành xây dựng năm 2020

  Ngành xây dựng đã có giai đoạn phát triển vượt bậc (2014-2018) nhờ thị trường BĐS sôi động, nhưng nay đang có dấu hiệu suy giảm do tác động bởi dịch Covid-19. Vậy các doanh nghiệp trong ngành đã có những động thái gì?

 • Cần lưu ý gì khi chọn nhà nguyên căn để cho thuê lại?

  Thuê nhà nguyên căn rồi cho thuê lại được xem là một trong những cách “hốt bạc” của không ít nhà đầu tư. Tuy nhiên, để đảm bảo tỷ lệ lấp đầy phòng và lợi nhuận thu được, nhà đầu tư cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn sản phẩm để xuống tiền.

 • 5 điều cần lưu ý trước khi ký hợp đồng thuê nhà

  Không ít người chủ quan cho rằng khi đi thuê nhà chỉ cần đến xem rồi ký hợp đồng là được. Tuy nhiên, thực tế vẫn có những đối tượng sử dụng các mánh khóe lừa lọc giả danh chủ nhà để chiếm đoạt tiền, hoặc môi giới trung gian đòi thêm tiền phí... Do đó, khi ký hợp đồng thuê nhà, người thuê cần cân nhắc những lưu ý dưới đây:

 • 5 sai lầm kinh điển khi thuê mặt bằng kinh doanh

  Mặt bằng kinh doanh là một trong những yếu tố quyết định đến số lượng và chất lượng khách hàng bạn có được, tần suất khách hàng ghé thăm… Tuy nhiên, không phải ai cũng biết “chọn mặt gửi vàng”. 5 quyết định sai lầm khi thuê mặt bằng dưới đây sẽ khiến bạn có thể kinh doanh thua lỗ:

 • 4 sai lầm thường gặp khi cải tạo nhà ở để cho thuê

  Tại những khu vực đông dân, nhu cầu thuê cao, nhiều gia đình muốn cải tạo nhà ở để có thêm phòng cho thuê, tận dụng không gian ít sử dụng để tăng thu nhập. Tuy nhiên, việc cải tạo, nâng cấp có thể phản tác dụng nếu chủ nhà mắc phải những sai lầm dưới đây.

 • TOP 50 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

 • Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái Thái có sân trước để xe

  Hỏi: Tôi mới mua mảnh đất, dự định tháng sau sẽ xây nhà cấp 4 mái Thái trên đó. Mảnh đất rộng 140m2 nên tôi muốn xây lùi lại một khoảng làm sân trước để xe.

 1 2 3 4 » Next